Home » เลเซอร์กำจัดขน » เลเซอร์ขนจิมิ ราคาแพงไหม เลือกทำแบบไหนถึงคุ้มและได้ผล

เลเซอร์ขนจิมิ ราคาแพงไหม เลือกทำแบบไหนถึงคุ้มและได้ผล

แนะนำราคาและโปรโมชั่น เลเซอร์ขนจิมิ

ปัญหาขนดกในจุดซ่อนเร้นถึงแม้ว่าจะไม่มีใครเห็น แต่ก็สร้างความไม่มั่นใจให้กับสาวๆได้ไม่น้อย เพราะการมีขนจิมิดกนั้นมักมาคู่กับอาการคัน และกลิ่นอับในที่ลับ ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่าทางออกที่ดีที่สุดนั่นก็คือการทำเลเซอร์ขนจิมิ แต่เอ๊ะ!! ก่อนจะตัดสินใจเราควรต้องรู้ก่อนเลเซอร์ขนจิมิ ราคาแพงไหม? เราควรเลือกโปรโมชั่นแบบไหนดี ถ้าอยากรู้แล้วเรามาเช็คราคาเลเซอร์ขนจิมิเพื่อความคุ้มค้าไปพร้อมๆกันเลย

วิธีเลือกทำเลเซอร์ขนจิมิ ให้คุ้มและได้ผล

เนื่องจากคลินิกที่ให้บริการทำเลเซอร์ขนจิมิมีจำนวนมากดังนั้นก่อนการตัดสินใจจึงต้องดูให้ชัดเจนว่าจะได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด โดยเลือกได้จากข้อต่างๆดังนี้

เลือกซื้อ Package หรือโปรโมชั่น แบบเป็นคอร์ส

แน่นอนอยู่แล้วว่าการทำเลเซอร์ขนจิมิ จะต้องทำอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 5 ครั้งขึ้นไป ดังนั้นการเลือก Package ที่เป็นแบบคอร์สหลายๆครั้ง จึงเป็นสิ่งที่สามารถตอบโจทย์ได้มากกว่า เพราะการซื้อคอร์เลเซอร์หลายๆครั้งมักจะมาพร้อมกับโปรโมชั่นราคาที่ลดลง เรียกได้ว่าซื้อมากถูกกว่า ช่วยให้ผู้เข้าใช้บริการประหยัดไปได้มากเมื่อเทียบกับการทำเลเซอร์จิมิแบบรายครั้ง นอกจากนี้การทำเลเซอร์ในจำนวนครั้งมากๆก็จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากกว่า

คุณภาพเครื่องเลเซอร์ขนจิม

การทำเลเซอร์จิมินอกจากจะดูในเรื่องของราคาแล้ว คุณภาพของเครื่องเลเซอร์ก็เป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะเครื่องเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพจะช่วยกำจัดขนจิมิได้ถึงรากขนตั้งแต่ครั้งแรก ใช้จำนวนครั้งในการทำเลเซอร์น้อยกว่าเครื่องเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพต่ำ และยังสามารถกำจัดขนได้อย่างถาวร อย่างเช่น Long pulse nd yag ที่มีความยาวคลื่น 1,064 nm สามารถลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวได้ถึง 5 mm จึงสามารถตัดวงจรชีวิตของเส้นขน ทำให้เส้นขนใหม่ไม่กลับขึ้นมาอีกนาน

คลินิกมีสาขาหลายที่ในกรุงเทพ

เพราะการทำเลเซอร์ขนจิมิต้องทำอย่างน้อย 5 ครั้งขึ้นไป ดังนั้นจึงควรมองหาคลินิกที่มีหลายสาขาครอบคลุมทุกพื้นที่ในกรุงเทพ มีที่ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพราะใกล้บ้าน และเพื่อให้สามารถเข้าไปใช้บริการได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไกลๆ หรือไม่ต้องหงุดหงิดเดินทางฝ่ารถติดจนรู้สึกไม่อยากไปใช้บริการอีก

มีรีวิวจริงที่ทำแล้วเห็นผล

การเลือกคลินิกเลเซอร์ขนจิมิ ที่ไหนดีที่สามารถหาข้อมูลรีวิวความพึงพอใจของผู้ใช้บริการจริงได้จากเว็บไซต์ที่น่าเชื่อ หรือในสื่อออนไลน์ต่างๆ ทั้งของทางคลินิก และของตัวผู้ที่ใช้บริการเอง เพื่อช่วยให้ประหยัดเวลาในการตัดสินใจ และทำให้เข้าถึงผลลัพธ์ได้รวดเร็วกว่าทดลองด้วยตัวเอง

รีวิวจากผู้ใช้บริการเลเซอร์ขนจิมิ
รีวิวจากผู้ใช้บริการเลเซอร์ขนจิมิ ที่ gangnamclinic
รีวิวจากผู้ใช้บริการเลเซอร์ขนจิมิ nd yag

ทำไมเลเซอร์ขนจิมิ ราคาแต่ละชนิดถึงแตกต่างกัน

เพราะเครื่องเลเซอร์แต่ละชนิดจะมีจุดเด่นและความพิเศษที่ไม่เหมือนกัน จึงทำให้ราคาของการทำเลเซอร์ขนจิมิต่างกันเช่น

  • กำจัดขนจิมิด้วย IPL ราคาเริ่มต้นที่ 1,234 บาท
  • กำจัดขนจิมิด้วย Q-Switch Laser ราคาเริ่มต้นที่ 940 บาท
  • กำจัดขนจิมิด้วย Diode Laser ราคาเริ่มต้นที่ 940 บาท
  • กำจัดขนจิมิด้วย Long pulse nd yag ราคาเริ่มต้นที่ 1,499 บาท
  • ซึ่งจะเห็นได้ว่าราคาของการกำจัดขนแต่ละเครื่องนั้นแตกต่างกัน ตามประสิทธิภาพของตัวเครื่อง และผลที่จะได้รับ

โปรโมชั่นและราคาเลเซอร์ขนจิมิ ที่ Gangnam Clinic

ที่ Gangnam Laser Clinic เรามี Package เลเซอร์ขนจิมิให้เลือก 2 แบบตามความต้องการของสาวๆ คือ

  • แบบที่ 1 เลเซอร์บิกินี่ 1 ครั้ง ราคาเริ่มต้นเพียง 1,499 บาท 5 ครั้ง 7,000 บาท และ 10 ครั้ง 12,990 บาท
  • แบบที่ 2 เลเซอร์บราซิลเลี่ยน 1 ครั้ง ราคาเริ่มต้นเพียง 1,999 บาท 5 ครั้ง 9,000 บาท และ 10 ครั้ง 17,990 บาท
  • พิเศษกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ต่อที่ 2 เลเซอร์ขนจิมิแบบ Brazilion 5 ครั้ง แถม 3 ครั้ง ด้วยเครื่อง Long pulse nd yag ในราคาเพียง 9,000 บาท เท่านั้น!!

สรุป

จะทำเลเซอร์ขนจิมิทั้งทีก็ต้องเลือกให้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ทั้งในเรื่องของโปรโมชั่นราคา แพ็คเกจต่างๆ และองค์ประกอบหลักอย่างคุณภาพของเครื่อง ความสะดวกของการเดินทางร่วมด้วย เพื่อที่จะสามาถทำเลเซอร์ได้อย่างต่อเนื่อง และเห็นผลชัดที่สุดตั้งแต่การทำครั้งแรก