เลเซอร์บิกินี่ ขนส่วนเกิน

เลเซอร์บิกินี่ คืออะไร? มีกี่แบบ เหมาะกับการกำจัดขนส่วนเกินอย่างไร?

ใช้เวลาอ่าน : 2 นาที

วันที่อัพเดท : 26 September, 2022


เลเซอร์บิกินี่

ปัจจุบันการกำจัดขนในจุดต่างๆถือว่ากำลังได้รับความนิยมและมาแรงแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นขนแขน ขนขา หรือแม้แต่กระทั่งการเลเซอร์ขนบิกินี่ ( Bikini Laser ) ซื่งการกำจัดขนมีมากมายหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการแวกซ์ขน โกนขน ที่มักตามมาด้วยปัญหา ขนคุด ขนเป็นตอแข็ง ผิวหนังไม่เรียบเนียน แต่ปัญหาเหล่านี้จะไม่มากวนใจหาสาวๆแก้ไขปัญหาขนอย่างถูกวิธี ด้วยการทำเลเซอร์ขนเฉพาะจุดนั่นเอง การทำเลเซอร์กำจัดขนเฉพาะจุดเป็นการช่วยกำจัดขนให้กับน้องสาวได้อย่างเรียบเนียน สะอาดเกลี้ยงเกลาตั้งแต่บริเวณน้องสาวรวมถึงบริเวณขนรอบรูทวาร ทำให้ใส่เสื่อผ้าได้หลายสไตล์และใส่บิกินนี่ได้อย่างมั่นใจวิธีกำจัดขนรักแร้

วิธีกำจัดขนแบบต่างๆ โกน VS แว๊กซ์ VS เลเซอร์

 • การโกน เป็นการกำจัดขนที่ง่ายและรวดเร็วมากที่สุด มีอุปกรณ์เพียงแค่มีดโกนหรือที่โกนขนไฟฟ้าเท่านั้น แต่วิธีนี้อาจจะทำให้ขนขึ้นใหม่เกิดเป็นเส้นหนาและเป็นตอแข็งๆได้ นอกจากนี้การโกนขนบิกินี่ ยังเป็นวิธีที่สามารถกำจัดขนได้แค่บนผิวหนังเท่านั้น ไม่ใช่วิธีที่สามารถกำจัดขนได้ลึกถึงรากขน ดังนั้นจึงทำให้เส้นขนใหม่เกิดขึ้นได้เร็วกว่าวิธีอื่นๆ
 • การแว๊กซ์ เป็นวิธีกำจัดขนที่หลายๆคนให้ความสนใจเพราะสามารถกำจัดขนออกได้ทั้งราก ซึ่งแว็กซ์ที่ใช้จะมี 2 ชนิดคือ แว็กซ์แบบเย็น และ แว็กซ์แบบร้อน แต่วิธีนี้อาจจะให้ความรู้สึกเจ็บ เพราะต้องมีการกระชากขนให้หลุดออกมาพร้อมกับรากขน อละอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองเป็นผื่นแดงได้
 • เลเซอร์กำจัดขน เป็นการกำจัดขนด้วยพลังงานแสงที่มีคลื่นความยาวที่สามารถยิงลึกลงไปได้ถึงรากขน เป็นการกำจัดขนที่ต้นเหตุ โดยพลังแสงจะเข้าไปทำลายเม็ดสีเมลานินที่รากขน ซึ่งเป็นอาการของเส้นขน ทำให้เส้นขนอ่อนแอลง และเซลล์เส้นขนค่อยๆตายลง โดยไม่เป็นอันตรายกับผิวหนัง

ซึ่งวิธีโกนและแว๊กซ์อาจทำให้เกิดการระคายเคือง การอักเสบ และก่อให้เกิดขนคุดได้

เลเซอร์รักแร้ คืออะไร ช่วยอะไรบ้าง

ทำความรู้จักเลเซอร์บิกินี่ คืออะไร

การเลเซอร์ขนบิกินี่ คือการกำจัดขนที่โผล่ออกมาจากขอบกางเกงในให้เรียบเนียน อย่าอ่อนโยนแต่จุดซ่อนเร้น โดยที่ไม่ทำร้ายผิว ไม่ต้องรู้สึกเจ็บ ไม่เกิดการระคายเคือง ไม่เกิดการบอบช้ำที่บริเวณผิว และที่สำคัญที่สุดคือไม่ทิ้งรอยแผลเป็น ทำให้สาวๆ ใส่ชุดบิกินี่ตัวโปรดได้อย่างมั่นใจ การทำเลเซอร์ถือเป็นวิธีที่ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิวน้องสาว มากว่าการกำจัดขนทุกวิธี เช่น

เลเซอร์กำจัดขนบิกินี่ เหมาะกับใครบ้าง

เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาที่เกิดจากเส้นขนมากวนใจ และต้องการกำจัดขนเหล่านั้นออกไปอย่างถาวร ปัญหาที่เกิดจากขนน้องสาวมีดังนี้

 • เหมาะกับคนที่มีปัญหาคันยุบยิบเมื่อขนจิมิกำลังขึ้นใหม่หลังจากการโกน
 • เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวจิมิที่ไม่เรียบเนียน จากการถอนขน
 • เหมาะกับคนที่มีปัญหากลิ่นอับจากน้องสาว
 • เหมาะกับคนที่มีปัญหาขนขึ้นใหม่มีลักษณะแข็งเป็นตอๆ
 • เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวอักเสบ เป็นตุ่มๆ จากขนคุด
 • เหมาะกับคนที่มีปัญหาขนใหม่เกิดขึ้นไวมาก
 • เหมาะกับคนที่มีปัญหาทำความสะอาดน้องสาวไม่ทั่วถึง
 • เหมาะกับคนที่มีปัญหากลิ่นอับตอนเป็นประจำเดือน
 • เหมาะกับคนที่มีมีปัญหาขณะมี SEX

การทำเลเซอร์บิกินี่ จึงเป็นตัวช่วยในการแก้ไขปัญหาต่างๆของสาวๆได้อย่างตรงจุด จึงเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการกำจัดขนอย่างถาวร และไม่ต้องเสียเวลามาคอยกำจัดขนส่วนเกิน นอกจากนี้ยังเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆอีกด้วย เพราะไม่ว่าจะแต่งตัว เซ็กซี่ชุดสั้นแค่ไหน ขนจิมิก็ไม่มีวันโผล่ออกมาให้กวนใจ

เปรียบเทียบคุณสมบัติเครื่องเลเซอร์บิกินี่

Long Pulse ND Yag

เครื่องเลเซอร์กำจัดขนที่มีนวัฒกรรมที่อ่อนโยนต่อผิวหนังจากประเทศอิตาลี ซึ่งได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของไทย (อย.) และสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) ว่าเป็นเครื่องที่ปลอดภัย ด้วยการกำจัดขนแบบเฉพาะเจาะจงด้วยความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตร ที่สามารถลงลึกถึงราขน ทำให้สามารถกำจัดขนได้อย่างถาวร และสามารถลดการอักเสบของรูขุมขน และ ลดการเกิดปัญหาขนคุดได้อีกด้วย เหมาะกับใครบ้าง Long Pulse ND Yag เป็นเครื่องเลเซอร์ที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยถูกออกแบบมาเพื่อผิวของคนเอเชียโดยเฉพาะ และสามารถกำจัดขนได้ทุกชนิดทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นขนสีอ่อน ขนสีเข้ม ขนเส้นหนา หรือขนเส้นบาง

Diode laser

เป็นการใช้พลังงานความร้อนจากแสงเลเซอร์ยิงตรงเข้าไปที่รากขน ด้วยความยาวคลื่นตั้งแต่ 800-810, 940, 1064-1350 nm เป็นเลเซอร์ที่ดูดซับเม็ดสีได้ค่อนข้างมาก และ สามารถส่งผ่านพลังงานลงลึกถึงผิวหนังชั้นในได้ ทำให้สามารถกำจัดขนได้ดีกว่าการทำ IPL เหมาะกับใครบ้าง เหมาะกับที่มีผิวขาวมาก ซึ่งจะนิยมใช้กำจัดขนในบริเวณที่กว้าง เช่น บริเวณแขน ขา ไม่เหมาะกับพื้นที่ที่ต้องการความละเอียดอ่อน และพื้นที่บอบบางที่ต้องการความอ่อนโยนเป็นพิเศษ

PL (Intensive Pulsed Light)

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ใช้ในการกำจัดเส้นขน ด้วยโดยใช้คลื่นแสงหลากหลายความถี่ คล้ายกับแสงแฟลชของกล้องถ่ายภาพ ในการทำลายเส้นขน เพื่อให้เซลล์เม็ดสีเมลานินใต้ผิวดูดซึมพลังงานแสง แล้วเปลี่ยนเป็นความร้อน แต่การทำ IPL ไม่สามารถกำจัดได้ลึกถึงรากขน เหมาะกับใครบ้าง IPLเหมาะกับ ผู้ที่ต้องการกำจัดขนในพื้นที่กว้าง และ ไม่ต้องการความละเอียดมากเช่นบริเวณแขน ขา แต่ไม่เหมาะกับผู้ที่สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือ ผู้ที่มีผิวคล้ำ และ มีขนสีอ่อน

การทำเลเซอร์บิกินี่ เป็นตัวช่วยในการแก้ไขปัญหาต่างๆของสาวๆได้อย่างตรงจุด จึงเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการกำจัดขนอย่างถาวร และไม่ต้องเสียเวลามาคอยกำจัดขนส่วนเกิน นอกจากนี้ยังเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆอีกด้วย เพราะไม่ว่าจะแต่งตัว เซ็กซี่ชุดสั้นแค่ไหน ขนจิมิก็ไม่มีวันโผล่ออกมาให้กวนใจ

เลเซอร์บิกินี่ มีกี่แบบ

เลเซอร์กำจัดขนบิกินี่ จะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 5 แบบ โดยแต่ละแบบมีลักษณะการกำจัดขนที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสไตล์ความชอบและความต้องการของสาวๆแต่ละคน ได้แก่

เลเซอร์บิกินี่ มีกี่แบบ ต่างกันอย่างไร

The Regular Bikini Laser

เป็นการทำเลเซอร์เพื่อเก็บขอบกางเกงในหรือบิกินี่ ป็นการทำเลเซอร์แบบธรรมดาที่คนส่วนใหญ่นิยิมทำกันมากที่สุด เหมาะสำหนับสาวๆที่พึ่งจะเคยทำเลเซอร์ขนเป็นครั้งแรก

The Full Bikini Laser

เป็นการทำเลเซอร์แบบเต็ม มีความแตกต่างจาก Regular Bikini Laser คือ เป็นการเลเซอร์แบบสามเหลี่ยม เหมาะสำหรับสาวๆ ยังอยากเก็บขนข้องสาวเอาไว้ในบางส่วนและยังแอบกลัวความเจ็บในระหว่างการทำเลเซอร์อยู่

The Brazilian Bikini Laser

เป็นการเลเซอร์ที่ฮิตมาก สำหรับสาวๆในปัจจุบัน เนื่องจากการเลเซอร์ที่จัดการขนน้องสาวได้ทั้ง ด้านหน้า ด้านหลัง และตรงกลาง ทำให้ทรงดูเป็นตัว V โดยยังหลงเหลือขนน้องสาวอยู่บ้าง การทำเลเซอร์แบบ Brazilian Bikini Laser คือที่มาของรูปทรง วาเลนไทน์เลเซอร์นั่นเอง เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบใส่จีสตริง

The French Bikini Laser

เป็นการเลเซอร์ขนน้องสาวเฉพาะบริเวณด้านหน้า ตรงสามเหลี่ยมทั้งสองด้านของน้องสาว การทำเลเซอร์ French Bikini Laser นี้เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากกำจัดขนในที่ลับ และทำให้ผิวที่เรียบเนียนกว่าการทำเลเซอร์แบบ Full Bikini Laser

Hollywood Laser

เป็นการเลเซอร์ขนน้องสาวอย่างหมดจด เกลี้ยงเกลา โดยจะไม่เหลือขนน้องสาวแม้แต่นิดเดียว เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการกำจัดขนออกไปให้หมดให้ให้รู้สึกถึงความสะอาดและโล่งสบายของน้องสาว

คือ ผู้ที่กำลังตั้งครรภ์, คนที่อยู่ในระหว่างการรักษาโรคผิวหนัง, สาวๆที่กำลังมีประจำเดือน และนอกจากนี้ยังมีการเลเซอร์ขนจิมิ ในรูปแบบอื่นๆ ที่มีลักษณะและจุดประสงค์ที่ต่างกันไปอีกด้วย

ทำไมต้องเลเซอร์บิกินี่ ที่กังนัมคลินิก

 • กังนัมคลินิกให้บริการเลเซอร์กำจัดขนบิกินี่ด้วยเลเซอร์แบบ Long Plus ND Yag Laser เครื่องแท้นำเข้าจากประเทศอิตาลี
 • เครื่องเลเซอร์ที่ใช้คุณสมบัติพิเศษด้านการกำจัดขนได้ลึกสุดถึง 5 ml. ซึ่งช่วยเข้าไปกำจัดขนได้อย่างตรงจุด และถอนรากถอนโคลน ไม่ทำให้รู้สึกเจ็บเหมือการทำด้วยเลเซอร์ชนิดเดิมๆ
 • มีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลทุกขั้นตอน หลังทำเลเซอร์ไม่มีอาการระคายเคืองใดๆ
 • กังนัมคลินิกยังเป็นคลินิกที่ใช้มาตรฐานการให้บริการเหมือนคลินิกที่เกาหลี ในราคาเอื้อมถึงโดยการทำเลเซอร์บิกินนี่ราคา เริ่มต้นเพียง 1,499 บาท ก็สามารถมีผิวน้องสาวที่เรียบเนียนกลับบ้านได้
 • กังนัมคลินิกเราเป็นคลินิกเพียงแห่งเดียวที่ให้คนไข้สามารถทดลองทำเลเซอร์กำจัดขนด้วย Long Plus ND Yag Laser ได้ฟรีก่อนการตัดสินใจ
 • กังนัมคลินิกเรามีราคาทั้งแบบรายครั้งและแบบคอร์สในราคาที่ถูกลงให้เลือกใช้บริการ เพื่อให้คนไข้สามารถใช้บริการได้อย่างต่อเนื่อง

ข้อดีของการทำเลเซอร์บิกินี่

 • ช่วยลดความกังวลเรื่องของกลิ่นอับชื้น กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ในบริเวณน้องสาว
 • สามารถทำความสะอาดน้องสาวได้ง่ายขึ้น และ ช่วยลดอาการคันยุกยิก ที่เกิดจากการหมักหมดของแบคทีเรีย
 • สามารถช่วยเพิ่มเสนห์ในเรื่องบนเตียงให้กับสาวๆและคู่รักได้
 • ช่วยลดอากอับชื้นในช่วงที่มีประจำเดือน
 • ช่วยให้สวมใส่บิกินี่ได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวลว่าจะมีขนโผล่ออกมา
 • ไม่ต้องเสี่ยงต่อการอักเสบ และการเกิดขนคุด
 • ไม่ต้องคอยกำจัดขนจิมิบ่อยๆ เพราะกำจัดแบบถาวรการทำเลเซอร์
 • ช่วยให้ผิวของน้องสาวดูสะอาดเกลี้ยงเกลา และดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

เลเซอร์บิกินี่ เจ็บไหม

การทำเลเซอร์ที่กังนัมคลินิก เป็นการใช้นวัตกรรมที่ทันสมัยโดย Long Plus ND Yag Laser ที่อ่อนโยนต่อผิวหนัง แต่ทำร้ายขนอย่างล้ำลึกถึงเซลล์รากขน อีกทั้งมีการเป่าลมเย็นในขณะที่ทำเลเซอร์ จึงไม่ทำให้รู้สึกเจ็บและไม่มีการระคายเคืองใดๆต่อน้องสาว

เลเซอร์บิกินี่ ต้องทำกี่ครั้งเห็นผล เว้นระยะแค่ไหน

การทำเลเซอร์กำจัดขนด้วย Long Plus ND Yag Laser เป็นการกำจัดขนที่ต้นตอ สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรก โดยจะพบว่าหลังการทำเลเซอร์ขนจะค่อยๆบางลงเรื่อย และเมื่อทำอย่างต่อเนื่อง 5 ครั้งขึ้นไป (หรือตามคำแนะนำของแพทย์) เส้นขนก็จะหายไปอย่างถาวร) และควรเว้นระยะห่างในการทะอย่างน้อย 3 – 4 สัปดาห์ เพื่อให้ผลการรักษามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ซื้อเครื่องเลเซอร์บิกินี่ IPL มาทำเองที่บ้านดีหรือไม่?

การซื้อเครื่องเลเซอร์มาทำเองที่บ้านฟังแล้วอาจจะดูง่ายไม่ยุ่งยาก แต่แท้จริงแล้วการทำเลเซอร์ขนควรได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เพื่อให้สามารถปรับพลังงานที่ใช้ให้เหมาะสมกับสภาพเส้นขน และ สีผิวของแต่ละบุคคล นอกจากนี้ยังจะต้องใช้เครื่องเลเซอร์ที่ให้พลังงานที่สม่ำเสมอ มีความยาวคลื่นที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามต้องการ โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับผิวหนัง ซึ่งการซื้อเครื่องกำจัดขน IPL มาทำด้วยตัวเองอาจจะมีการปรับพลังงานที่ไม่เหมาะสมจากตัวผู้ใช้ หรือ ตัวเครื่องอาจจะให้พลังงานที่ไม่เสถียรจนเกิดเป็นการสะสมพลังงานความร้อน จนทำให้เกิดรอยไหม้ และ รอยแผลเป็นบนผิวหนังได้

จุดเด่นของเครื่อง Long Pulse Nd Yag

 • เป็นเครื่องเลเซอร์ที่ให้พลังงานสม่ำเสมอและมีความแม่นยำสูง
 • เป็นเครื่องเลเซอร์ที่ไม่สะสมความร้อนทำให้ไม่ต้องเสี่ยงกับการ เกิดรอยแดง รอยไหม้ หรือ แผลตกสะเก็ดที่ผิวหนัง
 • มีความยาวคลื่น 1,064 นาโนเมตร ที่สามารถลงลึกถึงชั้นใต้ผิวหนังได้ถึง 5 mm สามารถกำจัดรากขนได้โดยตรง
 • สามารถเข้าไปจับเส้นขนเส้นขนอ่อนที่มีขนาดเล็กและบางมากได้
 • ช่วยลดอัตราการเกิดขนใหม่ได้ 80-90%
 • ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย (FDA) ทั้งในประเทศไทย และ ต่างประเทศ
 • มีหัวเป่าลมเย็น Cooling Air-forced ช่วยลดความร้อนสะสมบนผิวทำให้ผิวผ่อนคลายไม่ร้อนขณะทำ ไม่ทำให้เกิดแผลตกสะเก็ด ไม่ต้องแปะยาชา

ขั้นตอนการเลเซอร์ขนบิกินี่ มีอะไรบ้าง

 • เจ้าหน้าที่จะโกนขนและทำความสะอาดผิวบริเวณที่จะยิงเลเซอร์
 • สำหรับการทำเลเซอร์ด้วย Long Pulse Nd Yag ไม่จำเป็นต้องใช้ยาชา (แต่หากใครมีความกังวลมากสามารถขอแปะยาชาก่อนทำเลเซอร์ได้)
 • เจ้าหน้าที่จะเริ่มยิงเลเซอร์ โดยจะใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที
 • เมื่อทำเลเซอร์เรียบร้อยแล้วสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ โดยต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ เพื่อการเห็นผลที่ชัดเจน

เลเซอร์บิกินี่ ได้ผลลัพธ์ถาวรหรือไม่?

สำหรับการทำเลเซอร์บิกินี่ เมื่อทำอย่างต่อเนื่องเส้นขนจะหายไปอย่างถาวร 3-5 ปี หรือหากมีเส้นขนขึ้นบ้างก็จะมีลักษณะเป็นเส้นบางๆ มีสีอ่อน ถ้าไม่สังเกตก็แทบจะมองไม่เห็นเลย

เลเซอร์บิกินี่ ที่ไหนดี?

 • เลือกคลินิกเลเซอร์กำจัดขนบิกินี่ที่มีใบอนุญาตในการประกอบการดำเนินธุรกิจ เพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการมีความปลอดภัย
 • กังนัมคลินิก เป็นคลินิกมีความโดดเด่นในเรื่องของการทำเลเซอร์กำจัดขนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยนำนวัตกรรมความงามใหม่ ของจากประเทศเกาหลีมาบริการให้คนไทยได้ใช้บริการกันถึงที่ อย่างครบวงจร
 • เลือกคลินิกที่ใช้เครื่องเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดเส้นขนโดยเฉพาะ เช่น Long Plus ND Yag Laser สามารถช่วยกำจัดขนได้อย่างหมดจด ล้ำลึกถึงรากขน เพื่อให้ได้ผิวที่เรียบเนียน ไม่เป็นรอยแผลและรู้สึกแสบร้อนหลังจากได้รับการรักษา
 • เลือกคลินิกที่มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษา และแนะนำข้อมูลอย่างละเอียด กังนัมคลินิกยังมีพนักงานที่คอยให้พนักงานบริการลูกค้าอย่างดีเยี่ยม
 • เลือกทำกับคลินิกที่มีหลายสาขา สามารถเดินทางได้สะดวก มีที่จอดรถไว้คอยรองรับ
 • เลือกทำกับคลินิกที่มีรีวิวจากผู้เคยใช้บริการจริงจากช่องทางต่างๆ เช่น Facebook Instagram เว็บไซต์ และ Line@
 • คลินิกสามารถให้ทดลองทำเลเซอร์กำจัดขนได้ฟรีก่อนตัดสินใจ

เครื่องเลเซอร์บิกินี่ ที่ไม่ได้มาตรฐานมีอันตรายหรือไม่?

ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามีเครื่องเลเซอร์กำจัดขนที่สามารถให้ทำได้เองที่บ้านจำหน่ายมากมาในช่องทางออนไลน์ โดยมีการโฆษณาว่าสามารถกำจัดขนได้เองที่บ้านอย่างถาวร แต่ก็ยังไม่มีหน่วยงานหรือองค์กรณ์ออกมารับรองว่าสามารถกำจัดขนได้จริงและปลอดภัย แต่กลับออกมาแจ้งเตือนถึงผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้เมื่อให้เครื่องเลเซอร์ที่ไม่ได้มาตรฐาน เช่น

 • การทำเลเซอร์ที่ไม่ได้มาตรฐานอาจจะทำให้ไม่เห็นผลลัพธ์ตามที่คาดหวัง
 • มีผลเสียกับผิวหนังเช่น อาจทำให้เกิดอาการบวมช้ำหลังการทำ ผิวหนังเป็นรอยแดง มีผื่นขึ้น
 • การใช้แสงเลเซอร์ในช่วงอัลตราไวโอเลตที่ไม่เหมาะสม อาจทำให้ เกิดการเปลี่ยนแปลงในโครงสร้างเซลล์ได้ อันนำไปสู่การเป็นมะเร็งผิวหนัง
 • อาจทำให้ผิวหนังเกิดรอยไหม้ และเกิดรอยแผลเป็นตามมา

เลเซอร์บิกินี่ ราคาเท่าไหร่ (ต่อครั้ง)

สำหรับการเลเซอร์กำจัดขนที่คลินิกกังนัม ราคาเริ่มต้น 1 ครั้งอยู่ที่ 1,499 บาท แพ็คเกจ 5 ครั้ง 7,000 บาท และแพ็คเกจ 10 ครั้ง 12,990 บาท
แพ็คเกจสุดคุ้มเลเซอร์ขนบิกินี่ พิเศษสุดจากคลินิกกังนัมนั้นมี ซื้อคอร์สเลเซอร์ขนบิกินี่ 5 ครั้ง แถม ยิงใส 3 ครั้ง เหลือเพียง 9,000 บาทเท่านั้น

รีวิว เลเซอร์ขนบิกินี่

เสียงตอบรับลูกค้าจริงที่ได้เข้ามาใช้บริการในการเลเซอร์กำจัดขนบิกินี่น้องสาว ล้วนแต่บอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเอาไวเลย นอกจากนี้ยังไม่มีความรู้สึกเจ็บหรือระคายเคืองผิวในบริเวณที่ทำเลเซอร์อีกด้วย นอกจากจะมีแค่ความเขินอายแบบเล็กๆน้อยๆในตอนแรกเท่านั้น แต่รับรองได้ว่าลูกค้าจะอุ่นใจ เพราะพนักงานบริการใส่ใจลูกค้าทุกคนอย่างดีมากเป็นพิเศษ เพราะสำหรับกังนัมคลินิกของเรา ลูกค้าทุกคนคือคนสำคัญ

โปรโมชั่น พิเศษสำหรับลูกค้าทางคลินิกได้จัดโปรโมชั่นให้ลูกค้าใหม่ ได้ทดลองทเลเซอร์ขนรักแร้ด้วยเครื่องเลเซอร์กำจัดขนที่ดีที่สุดจากประเทศอิตาลีอย่าง Long Plus ND Yag Laser ได้ฟรี 1 ครั้งแรก ขอย้ำว่าลูกค้าใหม่เท่านั้น!! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แอดไลน์ ID Line : @gangnamclinic

สรุปเลเซอร์บิกินี่ ทำแล้ว ได้ผลดีจริงไหม?

การทำเลเซอร์กำจัดขนบิกินี่ด้วย Long Plus ND Yag Laser เป็นดารกำจัดเส้นขนได้ลึกถึงรากขน และช่วยตัดวงจรลดการเกิดใหม่ของเส้นขน ทำให้เส้นขนเกิดใหม่ได้ช้าลง โดยไม่ทำร้ายผิว นอกจากนี้หากทำอย่างต่อเนื่องก็จะได้ผลลัพธ์ที่ถาวร โดยระหว่างการทำเลเซอร์ไม่ได้เจ็บมากอย่างที่หลายๆคนกังวล เพราะมีลมเย็นคอยเป่าออกมาตลอดเวลาเพื่อลดความรู้สึกเจ็บ