ลบรอยสัก ด้วยเลเซอร์ ฟรี ครั้งแรก

ลบรอยสักด้วยเลเซอร์ มีกี่แบบ ใช้ลบรอยสักแบบไหนได้บ้าง ทำกี่ครั้งถึงเห็นผล?

ใช้เวลาอ่าน : 2 นาที

วันที่อัพเดท : 04 April, 2023


ลบรอยสักด้วยเลเซอร์

อยากลบรอยสักเก่า ที่ดูแล้วเลอะเทอะ ขัดใจ หรือรอยสักเก่าที่เคยชอบแต่ตอนนี้ไม่ชอบแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าจะทำยังไงให้รอยสักจะหายไปสักที จะเป็นแผลเป็นหรือเปล่า มีผลข้างเคียงที่อันตรายหรือไม่ คงเป็นคำถามในใจของใครหลายๆคนที่กำลังหาข้อมูลลบรอยสักอยู่แน่ๆ

บทความนี้อยากจะให้ทุกคนที่มีปัญหาเหล่านี้ได้ลองรู้จักกับกับเครื่องลบรอยสักที่ดีที่สุดในโลก เห็นผลลัพธ์จางลงทันทีตั้งแต่การทำครั้งแรกด้วยเครื่องเลเซอร์ PICOWAY การลบรอยสักแบบไม่ต้องพักฟื้น

ลบรอยสัก ไม่เป็นรอยแผลเป็น
ลบรอยสักด้วยเลเซอร์


ลบรอยสักด้วยเลเซอร์ คืออะไร?

การลบรอยสักด้วยเลเซอร์เป็นวิธีที่เห็นผลและปลอดภัยที่สุดในการลบรอยสัก ซึ่งเป็นการใช้พลังงานจากเลเซอร์ด้วยการยิงพลังงานแสงเลเซอร์ไปยังผิวหนังที่ได้รับการสักโดยตรงเพื่อเข้าไปทำให้เม็ดสีใต้ผิวหนังแตกตัว กลายเป็นโมเลกุลเล็กๆ ที่ร่างกายกำจัดออกไปเองได้

ลบรอยสัก มีกี่วิธี? เลือกทำแบบไหนดี?

การลบรอยสักอาจมี เกิดจากเหตุผลหลายอย่างเช่น รอยสักมีอุปสรรค์ต่อการทำงาน รู้สึกเลอะเทอะ ความชอบที่เปลี่ยนไป รอยสักซีดจางไม่สวยแล้ว หรืออยากลบความทรงจำในอดีต แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด การลบรอยสักต้องทำให้ถูกวิธีและควรได้รับการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อป้องกันผิวหนังอักเสบหรือติดเชื้อได้ ที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยมีวิธีลบรอยสัก มี4 วิธีดังนี้

ครีมลบรอยสัก

เป็นวิธีที่หลีกเลี่ยงการเจ็บตัวจากการลบรอยสัก โดยคุณสมบัติของครีมลบรอยสักจะซึมซับเข้าไปยังผิวหนังทำให้รอยสักดูจางลง ซึ่งคนที่ใช้วิธีนี้อาจจะต้องใช้เงินมากพอสมควรเพราะใช้ระยะเวลานาน และเห็นผลค่อนข้างช้า และเสี่ยงต่อการอักเสบ ติดเชื้อ เป็นแผลเป็นเนื่องจากครีมลบรอยสักที่มีความเข้มข้นสูง อาจทำให้ผิวระคายเคือง ทั้งนี้จะเห็นผลมากน้อยแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลอีกด้วย

ศัลยกรรมผ่าตัดลบรอบสัก

โดยศัลยแพทย์ โดยเริ่มจากการฉีดยาชาในบริเวณผิวหนังที่จะทำการลบรอยสัก รอยสักจะถูกเอาออกด้วยการใช้มีดผ่าตัด และผิวหนังจะถูกเย็บกลับมาติดเข้าหากัน และเหมาะจะใช้กับรอยสักที่มีขนาดเล็กเท่านั้น หลังผ่าตัดอาจทิ้งรอยกรีดแผลเป็นจางๆไว้ การลบรอยสักด้วยวิธีนี้จึงยังไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุด

การศัลยกรรมขัดผิวหนัง

คือการทำให้บริเวณที่จะลบรอยสักชาด้วยความเย็น หลังจากนั้นผิวที่มีรอยสักจะถูกขัดในระดับที่ลึกลงไปด้วยอุปกรณ์พร้อมกับล้อหมุนหรือแปรงขัดที่มีความเร็วสูง ซึ่งจะทำให้หมึกที่ใช้สักออกไปจากผิวหนัง โดยบริเวณผิวที่ถูกผ่านขั้นตอนการขัดจะรู้สึกเจ็บแสบไปประมาณ 10 วันขึ้นไป และทิ้งรอยแผลหลังการลบรอยสัก วิธีนี้จึงเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมน้อยที่สุด

เลเซอร์ลบรอยสัก

เทคโนโลยีมีความสามารถพิเศษที่ทำให้เม็ดสี และรอยสักแตกละเอียดเป็นอนุภาคเล็กๆ ซึ่งเครื่องเลเซอร์รุ่นเดิมๆไม่สามารถทำได้ โดยใช้พลังงานเลเซอร์เพียงเล็กน้อยเท่านั้น นอกจากนี้เคลื่อนแสงของ Picoway ยังทำงานแบบเฉพาะจุดตรงลึกเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างแม่นยำ จึงทำให้เห็นผลเร็วกว่าเมื่อเทียบกับเลเซอร์รุ่นเดิมๆ สามารถทำได้ทั้งรอยสักขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ไม่ทำลายผิวโดยรอย เพราะเลเซอร์จะยิงเลเซอร์ทำงานโดยตรงกับผิวที่มีสีของรอยสักเท่านั้นปลอดภัยและเจ็บน้อยกว่า

การลบรอยสักด้วยเลเซอร์ทำงานอย่างไร?

หลักการทำงานส่วนสำคัญของการเลเซอร์ลบรอยสักคือ การยิงแสงเลเซอร์ลงบนชั้นผิวหนังของเรา โดยที่เลเซอร์จะทำปฏิกิริยากับเม็ดสีของรอยสัก ทำให้เม็ดสีเกิดการแตกตัวเล็กลงส่งผลให้รอยสักดูจงลง ซึ่งประสิทธิภาพของคลื่นเลเซอร์จะแตกต่างกันไปตามเครื่องลบรอยสักแต่ละรุ่นด้วย

ลบรอยสัก ด้วยเลเซอร์ เจ็บไหม?

ความเจ็บปวดขึ้นอยู่กับเครื่องเลเซอร์ที่ใช้ เช่นหากทำการลบรอยสักด้วยเครื่องเลเซอร์รุ่นเก่า เช่น Q-switched laser อาจทำให้รู้สึกที่เจ็บมาก เพราะต้องใช้เวลาในการทำเลเซอร์ค่อนข้างนาน นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องที่ให้พลังงานความร้อนสูง และต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน

แต่หากเป็น Picoway Laser ให้ความรู้สึกเจ็บน้อยกว่าเครื่องอื่นๆ ระยะเวลาในการรักษาสั้นกว่าจำนวนครั้งในการรักษาน้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น และได้ผลการรักษาที่ชัดเจนกว่าอีกด้วย

ข้อดีของการเลเซอร์ลบรอยสัก

การลบรอยสักด้วยเลเซอร์ถือเป็นการลบรอยสักที่ปลอดภัยและเห็นผลชัดเจนกว่าการลบรอยสักด้วยวิธีอื่น เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบรรดาวิธีการลบรอยสัก สาเหตุเพราะ

 • ปลอดภัย ไม่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ
 • ไม่มีรอยแผลเป็นหลังการทำเลเซอร์
 • เจ็บตัวน้อยกว่าตอนไปสักแน่นอน
 • สะดวกและรวดเร็ว
 • ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น

เลเซอร์ลบรอยสัก กี่ครั้งถึงหายและเห็นผล?

จำนวนครั้งในการทำเลเซอร์ลบรอยสักขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น เครื่องมือที่ใช้ในการสัก ขนาดของรอยสัก ความเข้มและคุณภาพของสีที่ใช้ในการสัก แต่ปกติทั่วไปแล้วจำนวนครั้งในการลบรอยสักโดยเฉลี่ยประมาณ 5-10 ครั้ง ขึ้นอยู่กับคุณภาพเม็ดสีและปริมาณสีที่สักลงไป

รีวิวลบรอยสักด้วยเลเซอร์ 5 ครั้ง
หลังลบรอยสัก 5 ครั้ง
รีวิวเลเซอร์ลบรอยสัก 7 ครั้งหลังทำ
หลังลบรอยสัก 7 ครั้ง

เครื่องเลเซอร์ลบรอยสัก มีกี่แบบ?

ปัจจุบัน เลเซอร์ในการลบรอยสักมีหลายชนิดด้วยกัน และ ได้มีการปรับนวัตกรรมใหม่ๆขึ้นมาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิมขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งแต่ละชนิดมีคุณสมบัติและประสิทธิภาพในการลบรอยสักที่แตกต่างกันออกไปดังนี้

เครื่องเลเซอร์ลบรอยสัก แต่ละแบบ

Q-Switched Laser

เป็นเครื่องเลเซอร์ที่มีเทคโนโลยีมากว่า 20 ปี โดยหลักการเน้นให้ค่าพลังงานที่ต่ำและใช้เวลาในการทำนาน ให้ความร้อนค่อยๆทำลายเม็ดผิว แต่ไม่สามารถลบรอยสักสีฟ้าและสีเขียวได้ เนื่องจากเป็นเลเซอร์ที่ให้ค่าพลังงานต่ำ ต้องใช้ระยะเวลาในการทำเลเซอร์ค่อนข้างนาน คนไข้จะรู้สึกแสบร้อนขณะยิง(แม้จะแปะยาชาแล้วก็ตาม) หลังทำผิวลอกแดง ตกสะเก็ดค่อนข้างเยอะกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องเลเซอร์รุ่นอื่นๆ

Pico Laser

เป็นเครื่องเลเซอร์ที่ให้ค่าพลังงานสูงกว่า Q-Switched Laser เม็ดสีมีการแตกตัวเล็กกว่า แต่พลังงานไม่ค่อยเสถียร อาจทำลายผิวบริเวณข้างเคียง เป็นเครื่องที่ไม่ค่อยได้รับความนิยมนัก หากเทียบกับ Q Switched laser แล้วประสิทธิภาพของเครื่อง Q Switch จะดีกว่า รวมถึงเจ็บน้อยกว่าด้วย

Picoway Laser

เป็นเครื่องเลเซอร์ที่ถูกพัฒนาให้ตอบโจทย์เรื่องเม็ดสีมากที่สุด ให้ค่าพลังงานที่เสถียรที่สุดเมื่อเทียบกับเครื่องอื่นๆ ทำให้ได้ผลการรักษาที่ชัดเจน เม็ดสีแตกตัวเป็นโมลิกุลเล็กๆ สามารถขับออกไปได้ง่าย ให้ความรู้สึกเจ็บน้อยกว่าขณะยิง สามารถลบได้ทุกสี และไม่ทำลายผิวหนังใกล้เคียง ไม่ทำให้เกิดแผลเป็น เห็นผลลัพธ์ชัดเจนที่สุดเมื่อเทียบกับเลเซอร์รุ่นอื่นๆ

Discovery Pico

เป็นเครื่องเลเซอร์ที่ให้พลังงานสูงและเป็นที่นิยมใช้ในการทำเลเซอร์ลบรอยสักอีกชนิดหนึ่ง ที่ให้ผลการรักษารวดเร็วและชัดเจนเทียบเท่ากับการทำเลเซอร์ลบรอยสักด้วย Picoway Laser แต่ให้พลังงานที่สูงกว่า

ลบรอยสัก Picoway Laser ดีอย่างไร?

Picoway Laser เป็นการใช้นวัตกรรมที่เรียกว่า Picosecond Laser ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการกำจัดเม็ดสี โดยการปล่อยเลเซอร์ออกมาในระดับพลังงานที่ลึกที่สุด (1ps พิโคเซคคันด์ = 1 ใน ล้านล้านวินาที) และปล่อยแสงเลเซอร์ในระดับนาโนเซคคันด์ (1 ns นาโนเซคคันด์ = 1 ใน พันล้านวินาที) ส่งผลให้อนุภาคเม็ดสีของน้ำหมึกในรอยสักแตกตัวเป็นอนุภาคที่มีขนาดเล็กมากๆ ร่างกายจึงสามารถกำจัดได้ขึ้น ทำให้การลบรอยสักได้ผลดียิ่งขึ้นและเร็วขึ้น กว่า Q-switched laser ที่ใช้กันมา 20 ปี สรุปคือ Picoway Laser สามารถลบเลเซอร์ เลือนเม็ดสีได้ดีและมีประสิทธิภาพมากกว่า Q-switched laser และเลเซอร์รุ่นก่อนได้ถึงร้อยเท่า

นอกจากนี้ Picoway เลเซอร์ ยังได้รับรางวัล “The World’s Best Picosecond Laser” จากการจัดอันดับและเปรียบเทียบคุณภาพเครื่อง Pico laser ที่มีอยู่ในท้องตลาดทั่วโลก เพื่อเป็นการการันตีคุณภาพอีกด้วย

Picoway Laser ลบรอยสักแบบไหนได้บ้าง

Picoway ถูกออกแบบให้มีความสามารถพิเศษที่ทำให้เม็ดสี และรอยสักแตกละเอียดเป็นอนุภาคเล็กๆ จึงทำให้เห็นผลเร็วกว่า ปลอดภัยเจ็บน้อยกว่า สามารถลบรอยสักได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรอยทุกสี ทุกรายเส้น และที่สำคัญสามารถทำได้ทุกส่วนของร่างกาย โดยไม่ทำให้เกิดแผลเป็นหลังการลบรอยสัก ด้วยคุณสมบัติการแตกเม็ดสีผิวได้ดีและลงลึกที่สุด เครื่องพิโคเวย์ Picoway จึงสามารถเลือนเม็ดสีฝ้ากระลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวด้วย ในเคสคนไข้รูขุมขนกว้าง เครื่อง Picoway นี้ก็ตอบโจทยแก้ไขปัญหาได้ดีเช่นกัน

ลบรอยสักด้วย Picoway มีหลักการทำงานอย่างไร?

 1. PicoWay Pigment / PicoWay Tattoo / Picotoning เป็นการใช้แสงเลเซอร์ให้ให้พลังงานแบบ Picosecond ช่วยแก้ไขปัญหาเม็ดสีส่วนเกิน โดยการยิงไปที่ผิวบริเวณที่เม็ดสีผิวมีความผิดปกติ ทำให้เม็ดสีแตกละเอียดเป็นโมเลกุลเล็กๆ เพื่อให้ร่างการสามารถกำจัดออกไปได้ง่ายขึ้น โดยไม่ทำลายผิวหนัง เหมาะสำหรับ: การรักษาเม็ดสีที่มีความผิดปกติในผิวหนัง (Hyperpigmentation) เช่น รอยฝ้า กระลึก รอยดำจากสิว และ รอยสัก ได้เป็นอย่างดี
 2. PicoWay RESOLVE / Fractional PicoWay เป็นเทคโนโลยีที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ให้เกิดในชั้นผิวหนังแท้ ด้วยเทคโนโลยีพิเศษ Holographic Fractional Handpiece ที่มีความ แม่นยำสูงและให้พลังงานที่สม่ำเสมอ จำนวน 100 จุดในพื้นที 6×6 ตารางมิลลิเมตร ซึ่งเป็นสิ่งที่ได้จากเครื่อง PicoWay เท่านั้น เหมาะสำหรับ: คนที่มีปัญหาผิวที่ไม่เรียบ (Skin Irregularities) มีเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ มีปัญหารูขุมขนกว้าง รอยแผลเป็น รอยแผลเป็นหลุมสิว รอยแตกลาย เป็นต้น

Picoway VS Discovery Pico ต่างกันอย่างไร?

Picoway laser

Picoway Laser : มีความยาวคลื่น 3 ระดับ คือ. 532 นาโนเมตร ,785 นาโนเมตร, 1,064 นาโนเมตร ให้พลังงานแบบ Picosecond ด้วยความยาว 3 ระดับทำให้ เลเซอร์สามารถเข้าถึงผิวหนังได้ทุกชั้นผิว สามารถลบรอยสักได้ทุกสี รวมถึงสีเขียว สีน้ำเงิน สีฟ้า เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก (นิยมใช้ร่วมกับ Discovery Pico เพื่อให้สามารถลบรอยสักสีจางๆได้100%)

 • ได้รับรางวัลเครื่องลบรอยสักที่ดีที่สุดในโลก ปล่อยพลังงานเลเซอร์ด้วยความเร็วระดับ Picosecond
 • มีโหมด Fractional ทำให้สามารถทำให้เกิด Dermal LIOB (Laser-induced optical breakdown) เป็นการผลัดเซลล์ผิว กระตุ้นคอลลาเจน และ อิลาสติน ทำให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น
 • ทำให้เกิด LIOB ในชั้นผิวหนังแท้ ผิวหนังกำพร้า หรือ ผิวหนังทั้ง 2 ชั้น ไปพร้อมๆกัน
 • สามารถลบรอยสักได้ทุกสี รวมถึงสีเขียว สีน้ำเงิน สีฟ้า ที่เครื่องเลเซอร์อื่นลบได้ยาก
 • ความเร็วเลเซอร์ 375ps @ 532nm, 300ps @ 785nm, 450ps @ 1064nm

Discovery Pico

Discovery Pico : (ดิสคัฟเวอรี่ พิโค่) Discovery Pico เป็น Picosecond มีความยาวคลื่น 2 ระดับ คือ 532 นาโนเมตร และ 1,064 นาโนเมตร เป็นเลเซอร์รุ่นที่สามารถปรับพลังงานได้สูงกว่า Picoway จึงทำให้มีความสามารถพิเศษในการลบรอยสักที่มีสีจางๆได้หมดกว่าเครื่องอื่น แต่ไม่สามารถลบรอยสักที่มีสีน้ำเงิน และ สีฟ้าได้

 • Discovery Pico เป็น Picosecond เป็นเลเซอร์รุ่นที่สามารถปรับพลังงานได้สูงกว่า Picoway
 • สามารถการรักษาหลุมสิวที่ลึกเป็นพิเศษเช่น Ice pick scar
 • มีความเร็วเลเซอร์ 370ps @ 532nm, 450 ps @ 1064nm
  ให้พลังานที่สูงกว่าเครื่อง Picoway laser จึงสามารถลบรอยสักที่มีสีจากๆได้ดีกว่า

ลบรอยสักด้วยเลเซอร์ เป็นแผลเป็นไหม?

การลบรอยสักด้วยเลเซอร์มีผลข้างเคียงน้อยมากถือว่าเป็นวิธี่ที่ สะดวก และปลอดภัย เลเซอร์มีความแม่นยำ มุ่งตรงที่การทำลายเม็ดสีแต่ไม่ทำลายผิวบริเวณข้างเคียง หลังการทำเลเซอร์ด้วย Picoway ผิวอาจลอกหรือตกสะเก็ดเล็กน้อย และสีของรอยสักจะค่อยๆ จางลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

การเตรียมตัวก่อนการลบรอยสักด้วยเลเซอร์

 • เว้นระยะห่างหลังจากการสักอย่างน้อย 4 สัปดาห์ เพื่อให้แผลผิวบริเวณที่สักก่อนหน้านี้หายดี
 • งดดื่มแอลกอฮอล์ก่อนมาลบรอยสัก เนื่องจากแอลกอฮอล์อาจส่งผลให้สภาพผิวไม่ปกติ เช่น อาการจ้ำเลือด เป็นต้น
 • สำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย ควรแจ้งแพทย์ก่อนเพื่อวิเคราะห์และวางแผนการรักษา
 • งดทานยาหรือวิตามินต่างๆ ที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เช่น Aspirin, Fish Oil, Vitamin E, Primrose หรือ แปะก๊วย เป็นเวลาอย่างน้อย 7 วัน

ขั้นตอนการเลเซอร์ลบรอยสัก

 • เริ่มจากการศึกษาข้อมูลเพื่อเลือกเครื่องเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพและเลือกคลินิกที่ทำการลบรอยสักโดยผู้เชี่ยวชาญ
 • ผู้เชี่ยวชาญทำความสะอาดผิวบริเวณที่จะยิงเลเซอร์ และแปะยาชาทิ้งไว้ประมาณ 30-45 นาที
 • หลังจากนั้นแพทย์จะเริ่มยิงเลเซอร์ลงไปบริเวณรอยสัก โดยระยะเวลาที่ใช้จะขึ้นอยู่กับขนาดและประเภทของรอยสัก
 • หลังจากยิงเลเซอร์เสร็จ อาจมีเลือดออกซึมๆ ผู้เชี่ยวชาญจะทำความสะอาดอีกครั้ง และทายา จากนั้นจะปิดแผลเพื่อป้องกันเชื้อโรค

การดูแลตัวเองหลังเลเซอร์ลบรอยสัก

 • หลังเลเซอร์ลบรอยสักห้ามโดนน้ำเป็นเวลา 24 ชม.
 • หลังจากเลเซอร์ควรทามอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นเพื่อปลอบประโลมผิวและงดใช้โฟมหรือเจลล้างหน้าอย่างน้อย 12 ชม.หลังการทำเลเซอร์
 • สำหรับการทำเลเซอร์ Picoway อาจมีอาการผิวลอกหรือตกสะเก็ดบ้าง ทามอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นไปเรื่อยๆจนกว่าสะเก็ดจะหลุด ส่วนมากใช้เวลาเพียง 2-3วันเท่านั้น
 • หากเกิดอาการอักเสบ บวมแดง หรือเป็นแผลนูน ควรปรึกษาแพทย์เพื่อทำการรักษา
 • ต้องทาครีมกันแดดอย่างน้อย 2 รอบก่อนออกจากบ้าน เพราะแสงแดดจะทำให้ผิวบริเวณที่เลเซอร์ดูคล้ำลง

เลือกคลินิกเลเซอร์ ลบรอยสักที่ไหนดี?

สำหรับการลบรอยสัก สามารถใช้เครื่องเลเซอร์ได้หลายประเภท แต่รอยสักที่มีสีน้ำเงิน เขียว และดำ เป็นสีรอยสักที่ลบยากที่สุด เครื่องที่ลบสีเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพคือ เครื่อง Picoway เท่านั้น โดยหลักการพิจารณาเลือกคลินิกลบรอยสักควรพิจารณาดังนี้

 • ต้องเป็นคลินิกมาตรได้รับรองจากกระทรวงสาธารณสุข
 • คลินิกที่มีที่ตั้งที่ชัดเจน มีหลายสาขา มีเบอร์ติดต่อที่ชัดเจน และสามารถติดต่อนัดหมายได้ง่าย
 • คลินิกสามารถให้ข้อมูลของการทำเลเซอร์ได้ รวมถึงข้อดี- ข้อเสียของเครื่องเลเซอร์ที่จะใช้ ไม่ปกปิดข้อมูล
 • มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยในราคาที่สามารถเข้าถึงได้สมเหตุสมผล
 • มีริวิวจากผู้ใช้จริง มีคนดังเข้ารับบริการแสดงให้เห็นถึงมาตรฐานน่าเชื่อถือได้
 • กังนัมคลินิกเรามีผู้เชี่ยวชาญและใช้ Picowayเลเซอร์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีทันสมัยที่สุด

นำเข้าจากอเมริกา ใช้เครื่องแท้ มีหลายโหมดให้เลือกใช้ตามความเข้มของแสง โดยการให้บริการของเราเป็นมาตรความงามแบบคลินิกในเกาหลีใต้ คนไข้ไม่จำเป็นต้องบินไกลถึงเกาหลีก็สามารถรับบริการเลเซอร์ได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

ลบรอยสักที่กังนัม ดีกว่าอย่างไร?

 • กังนัมคลินิกใช้เครื่องเลเซอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในการลบรอยสักโดยเฉพาะอย่าง Picoway
 • กังนัมเรามีชื่อเสียงในการทำเลเซอร์ทุกชนิดโดยุ้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และมีผลงานที่น่าเชื่อถือ
 • กังนัมคลินิกเรามีบริการให้สามารถทดลองทำเลเซอร์ลบรอยสักได้ฟรี เพียงแห่งเดียวของประเทศ
 • กังนัมคลินิกเรามีรีวิวความพอใจจากผู้ใช้บริการจริงจำนวนมาก
 • เราใช้เครื่องเลเซอร์ถึง 2 ชนิดคือ Picoway และ Discovery Pico ที่สามารถลบรอยสักได้รวดเร็ว หมดจดกว่า แม้เป็นรอยสักสีจางๆ
 • กังนัมคลินิกมีสาขามากกว่า 10 สาขาทั่วกรุงเทพฯ เพื่อให้คนไข้ได้ใช้บริการอย่างทั่วถึง
 • กังนัมคลินิกเราให้บริการแบบครบวงจรทั้งในเรื่องความงาม และ การดูแลรักษาผิวพรรณ

รีวิวเลเซอร์ลบรอยสัก

ลบรอยสักด้วยเลเซอร์ ราคาเท่าไหร่?

การลบรอยสักด้วยเครื่อง Picoway กังนัมคลินิกการันตีราคาดีที่สุดในประเทศไทย เริ่ม 790 บาทต่อครั้ง ราคาของรอยสักขึ้นกับขนาด จำนวนสี โดยผู้เชี่ยวชาญจะประเมินก่อนการทำและให้คำแนะนำว่าควรซื้อแบบกี่ครั้งถึงคุ้มค่าที่สุด โดยเฉลี่ยแล้วต้องทำอย่างน้อย 5 ครั้งต่อเนื่อง หากสีรอยสักเริ่มจางลงบ้างแล้ว ซื้อคอร์ส 5 ครั้งก็เพียงพอค่ะ แต่ในบางเคสคนไข้มีรอยสักสีเข้มโทนน้ำเงิน เขียว อาจต้องทำถี่กว่า การซื้อคอร์ส 10 ครั้งราคาคุ้มค่ากว่าแน่นอนค่ะ

โปรโมชั่นเลเซอร์ ลบรอยสักฟรี ครั้งแรก

พิเศษสำหรับลูกค้ากังนัมคลินิกสามารถทดลองใช้บริการทำเลเซอร์ลบรอยสักด้วยเครื่อง Picoway ได้ฟรี 1 ครั้ง สามารถจองรอบสิทธิ์ใช้บริการได้ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไลน์ไอดี : @gangnamclinic

ลบรอยสักด้วยเลเซอร์ดีจริงไหม?

การทำเลเซอร์ลบรอยสักด้วย Picoway เป็การลบรอยสักที่เห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกหลังการทำ ด้วยพลังงานที่ลงลึกในทุกชั้นผิวและมีการปล่อยพลังงานแบบ Picosecond จึงทำให้เม็ดสีแตกตัวได้ละเอียดและ รวดเร็วกว่าการใช้เลเซอร์รุ่นอื่นๆ ซึ่งในขณะทำอาจให้ความรู้สึกเหมือนโดนยางดีดเบาๆในบางจุด แต่ไม่ถึงกับรู้สึกเจ็บจนทนไม่ได้ ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการักษาจากผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น โดยหลังการรักษาจะไม่ทิ้งรอยแผลเป็น

ทดลองลบรอยสักด้วยเลเซอร์ฟรี