Home » เลเซอร์กำจัดขน » เลเซอร์ขนจิ ที่ไหนดี วิธีเลือกคลินิกให้ปลอดภัยและได้เครื่องเลเซอร์ที่มีคุณภาพ

เลเซอร์ขนจิ ที่ไหนดี วิธีเลือกคลินิกให้ปลอดภัยและได้เครื่องเลเซอร์ที่มีคุณภาพ

เลเซอร์ขนจิมิ ที่ไหนดี

ซัมเมอร์นี้ถ้าสาวๆคนไหนมีแพลนอยากใสบิกินี่ไปเที่ยวทะเลแบบแซ่บๆ แต่ก็ต้องสะดุดเพราะกังวลว่าผิวบริเวณน้องสาวจะไม่เรียบเนียน หรือมีขนแพลมออกมาท้าสายตาชาวบ้าน แต่อย่าเพิ่งถอดใจเพราะการทำเลเซอร์ขนจิมิช่วยคุณได้อย่างแน่นอน แต่!!จะเลือกทำเลเซอร์ขนจิที่ไหนดี ในบทความนี้เรามีคำแนะนำเพื่อให้เลือกคลินิกเลเซอร์ขนจิมิได้อย่างปลอดภัย ซึ่งจะมีอะไรบ้างเลื่อนอ่านในหัวข้อด้านล่างได้เลยค่ะ

เลเซอร์ขนจิมิ ที่ไหนดี ในกรุงเทพ

คลินิกที่ให้บริการเลเซอร์ขนจิมิในกรุงเทพฯนั้นมีเยอะแยะมากมาย ซึ่งในแต่ละคลินิกก็จะมีการทำโฆษณาและมีโปรโมชั่นเด็ดๆไว้คอยเรียกลูกค้า จึงทำให้ผู้เข้าใช้บริการเลือกไม่ถูกว่าจะทำเลเซอร์ขนจิมิที่ไหนดี เราจึงขอแนะนำให้เลือกคลินิกที่มีการให้บริการที่ดี ทำให้ลูกค้ารู้สึกสะดวกสบายเมื่อเข้าใช้บริการ โดยใช้เครื่องเลเซอร์ที่ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยจาก US.FDA ของสหรัฐอเมริกาและ อ.ย. ของประเทศไทย

นอกจากนี้การเลือกคลินิกที่มีหลายสาขาที่เดินทางง่าย ก็จะช่วยทำให้ลูกค้าสามารถเข้าใช้บริการได้อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคลินิกที่มาสาขาอยู่ในห้างยิ่งทำให้สามารถใช้บริการได้สะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะมีที่จอดรถไว้คอยรองรับอย่างกว้างขวาง สามารถเดินเล่น ทานข้าว ชอปปิ้งหรือทำธุระต่อได้แบบเริ่ดๆโดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเพิ่ม และอีกอย่างที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือการคลินิกที่ดีจะต้องมีรีวิวจากผู้ที่เคยใช้บริการจริงทั้งจาก Website ที่เชื่อถือได้ หรือจาก Social Media ของผู้ที่เคยใช้บริการเอง

เลือกคลินิกเลเซอร์ขนน้องสาว ที่ไหนดี ถึงได้มาตรฐาน

การเลือกคลินิกเลเซอร์ขนน้องสาวที่ได้มาตรฐานจะช่วยให้ผู้เข้าใช้บริการได้รับความปลอดภัยสูง ซึ่งมาตรฐานของคลินิกที่ควรมีได้แก่ มีการแจ้งเลขที่ใบอนุญาตประกอบกิจการไว้ใช้เจน แพทย์ผู้ทำหัตถการจะต้องมีใบประกอบวิชาชีพที่สามารถตรวจสอบได้จากเว็บไซด์ แพทยสภา และมีประสบการณ์ในการทำเลเซอร์โดยตรง เครื่องเลเซอร์ที่ใช้จะต้องผ่านมาตรฐานความปลอดภัยจากองการอาหารและยา (อ.ย.) ทั้งของไทยและต่างประเทศ มีสถานที่ตั้งชัดเจน ให้บริการแบบมืออาชีพ และมีการติดตามผลหลังการรักษาทุกครั้ง

ศึกษาข้อมูลของเครื่องเลเซอร์ขนน้องสาวแต่ละแบบ

เนื่องจากในปัจจุบันมีเครื่องเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวให้เลือกแบบหลากหลาย ดังนั้นก่อนการตัดสินใจจึงควรต้องศึกษาอย่างละเอียด เพื่อให้ทราบถึงข้องแตกต่างของนวัตกรรมในการกำจัดขนของเลเซอร์แต่ละเครื่อง เช่น ความยาวคลื่นเลเซอร์ที่จะส่งผ่านพลังงานลงสู่ชั้นผิว ซึ่งจะมีตั้งแต่ 515-1,200 nm, 800-810, 940, 1,064-1,350 nm, 532-1,064 nm และ1,640 nm ขึ้นอยู่กับชนิดของเครื่องเลเซอร์

หลักการทำงานของเครื่องก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ไม่ควรมองข้าม เพราะถ้าหากเครื่องเลเซอร์ให้พลังงานที่ไม่สม่ำเสมอ หรือมีการสะสมความร้อนก็อาจทำให้รู้สึกเจ็บและเสี่ยงต่อการเบิร์นได้ นอกจากนี้จำนวนช็อตที่เครื่องเลเซอร์ปล่อยออกมาก็มีผลต่อผลลัพธ์ที่จะได้เช่นกัน ทำให้เราควรที่จะต้องให้ความสำคัญเรื่องเลเซอร์ขนจิมิ กี่ครั้งเห็นผล และอีกเรื่องที่ขาดไม่ได้คือให้ดูจุดเด่นของแต่ละเครื่องว่าเหมาะกับสภาพผิวแบบไหน เพราะเครื่องเลเซอร์แต่ละรุ่นจะมีลักษณะเฉพาะที่ต่างกัน

จุดเด่นเลเซอร์ขนจิมิที่ Gangnam Clinic ดีอย่างไร?

  1. กังนัมคลินิกเป็นคลินิกเดียวที่กล้าท้าให้ลองประสิทธิภาพของเครื่องเลเซอร์กำจัดขนได้ฟรี! ก่อนตัดสินใจ
  2. กังนัมคลินิกเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่ถือลิขสิทธิ์นำเข้าเครื่อง Long Pulse ND Yag Laser จากอิตาลี
  3. Gangnam Clinic มีราคาทำเลเซอร์ขนจิมิดีที่สุดในประเทศไทย
  4. เป็นคลินิกที่ได้รับความไว้วางใจจากเซเลป ดารา เน็ตไอดอลเข้าใช้บริการมากที่สุด
  5. มีการรีวิวจากผู้เข้าบริการจริงแบบจัดเต็มทั้งรูปภาพ และคลิปVDO
  6. Gangnam Clinic มีสาขาครอบคุมทั่วกรุงเทพฯ มากถึง 20 สาขา เพื่อรองรับจำนวนลูกค้าที่ต้องการใช้บริการเพิ่มขึ้นอย่าต่อเนื่อง
  7. ให้บริการแบบมืออาชีพ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากที่สุดเมื่อเข้ามาใช้บริการกับเรา

สรุป

การทำเลเซอร์ขนจิมิไม่ใช่ว่าจะทำที่ไหนก็ทำได้ เนื่องจากจิมิเป็นผิวที่มีความบอบบาง และมีความ sensitive มาก ดังนั้นจึงต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ โดยเลือกทำกับคลินิกที่เครื่องเลเซอร์มีเทคโนโลยีกำจัดขนแบบอ่อนโยน และสามารถกำจัดขนจิมิได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดผลข้างเคียงตามมา