Home » เลเซอร์กำจัดขน » โปรโมชั่นเลเซอร์รักแร้ ราคา เท่าไหร่? เลือกทำอย่างไรให้คุ้มและเห็นผล?

โปรโมชั่นเลเซอร์รักแร้ ราคา เท่าไหร่? เลือกทำอย่างไรให้คุ้มและเห็นผล?

เลเซอร์รักแร้ราคา

การทำเลเซอร์รักแร้ถือเป็นการดูแลแก้ปัญหาใต้วงแขนที่กำลังได้รับความนิยมแบบสุดๆ เพราะเป็นวิธีที่จะช่วยให้สาวๆโชว์ผิวรักแร้ได้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องมีเส้นขนหรือผิวหนังไก่คอยมารบกวนจิตใจ วันนี้เราก็เลยมาเอาใจสาวๆที่อยากทำเลเซอร์รักแร้ ด้วยการเปิดราคาโปรโมชั่นของเครื่องเลเซอร์รักแร้ที่น่าสนใจ ซึ่งจะมีโปรโมชั่นไหนปัง! บ้างมาดูไปพร้อมๆกันเลย

ราคาค่าเลเซอร์รักแร้

ทำไมเลเซอร์รักแร้ แต่ละคลินิกราคาถึงแตกต่างกัน

อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าการทำเลเซอร์รักแร้ของแต่ละคลินิกนั้นมีราคาไม่เท่ากัน เนื่องจากเครื่องเลเซอร์ที่แต่ละคลินิกใช้นั้นมีความแตกต่างกัน ซึ่งราคาคร่าวๆดังนี้

 1. Diode Laser เป็นเครื่องเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่นหลากหลายตั้งแต่ 808-810, 940, 1,350-1,064 นาโนเมตร ซึ่งมีประสิทธิภาพในการกำจัดขนลึกถึงรากและช่วยปรับรักแร้เนียนใส 1 ครั้ง ราคาเริ่มต้น 999 บาท
 2. Long pulse ND Yag เครื่องเลเซอร์รักแร้ที่มีความยาวคลื่นถึง 1,064 นาโนเมตร สามารถยิงพลังงานแสงลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวได้ 5-7 มิลลิเมตร สามารถรักษาปัญหาผิวใต้วงแขนได้อย่างครอบคลุม และมีประสิทธิภาพสูงที่สุดในขณะนี้ 1 ครั้งราคา 699 บาท 5 ครั้งราคา 3,250 บาท และ10 ครั้ง ราคา 5,990 บาท
 3. IPL (Intensive Pulse Light) พลังงานแสงเข้มข้นสูงให้พลังงานคล้ายกับเลเซอร์ แต่มีช่องของพลังงานที่กว้างและกระจายตัว มีความยาวคลื่นที่กว้างตั้งแต่ 420 นาโนเมตร ถึง 1,200 นาโนเมตร นิยมใช้สำหรับการกำจัดขนรักแร้ และช่วยประให้รักแร้กระจ่างใสขึ้น 1 ครั้ง ราคาเริ่มต้น 599 บาท

เลเซอร์รักแร้ ราคา เริ่มต้นที่ Gangnam Clinic

สำหรับใครที่อยากทำเลเซอร์รักแร้ไม้ควรพลาด พิเศษสุดสำหรับลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยใช้บริการเลเซอร์รักแร้ สามารถทดลองใช้บริการได้ฟรี! 1 ครั้งก่อนตัดสินใจ และสามารถใช้บริการในราคาสุดพิเศษเพียงครั้งละ 699 บาท หรือแพ็คเกจ 5 ครั้งราคา 3,250 บาท และพิเศษสุดๆด้วยโปรโมชั่น 10 ครั้ง ในราคาสุดคุ้มค่าเพียง 5,990 บาทเท่านั้น!

เลเซอร์รักแร้ ราคาถูก-แพง ต่างกันอย่างไร

จะเห็นได้ว่าการทำเลเซอร์รักแร้ในแต่ละคลินิกมักมีราคาที่แตกต่างกันบางคลินิกมีราคาถูก บางคลินิกมีราคาแพง นั่นเป็นเพราะในแต่ละที่อาจมีการกำหนดราคาตามข้อแตกต่างกันตามประสิทธิภาพของเครื่องเลเซอร์ที่ใช้ และประสบการณ์ของผู้เชี่ยวชาญ เช่น

การทำเลเซอร์รักแร้ราคาถูก

อาจเป็นการให้บริการด้วยเครื่องเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพต่ำ ต้องใช้จำนวนครั้งในการทำมากกว่าเครื่องเลเซอร์ที่ให้พลังงานสูง และในบางครั้งอาจไม่ได้ให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากพอ ซึ่งเสี่ยงต่อการเกิดผลข้างเคียงกับผิวหนังได้

การทำเลเซอร์รักแร้ราคาแพง

เป็นการใช้เครื่องเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยา อ.ย. ไทยและต่างประเทศ และทำหัตถการโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ ซึ่งเป็นการรักษาปัญหาได้อย่างตรงจุด และมีความปลอดภัยที่สูงกว่า

วิธีเลือกคลินิกเลเซอร์รักแร้ ที่ได้มาตรฐาน

หากสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาคลินิกเลเซอร์รักแร้ ที่ไหนดี ขอแนะนำให้พิจรณาตาม 8 ข้อด้านล่างนี้ เพื่อให้เลือกคลินิกเลเซอร์รักแร้ที่ได้มาตรฐานได้ง่ายยิ่งขึ้น

 1. เลือกคลินิกที่มีการแจ้งข้อมูลของเครื่องเลเซอร์ที่ใช้อย่างละเอียด ครบถ้วน
 2. เลือกคลินิกที่เปิดให้บริการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มีการแจ้งเลขที่ใบอนุญาต 13 หลักอย่างชัดเจน และเปิดให้บริการภายใต้มาตรฐานของกระทรวงสาธารณะสุข
 3. เลือกคลินิกที่มีการนำเข้าเครื่องเลเซอร์อย่างถูกต้องตามกฎหมาย และใช้เครื่องเลเซอร์ของแท้เท่านั้น!
 4. เลือกคลิกที่สามารถหารีวิวจากผู้ใช้บริการจริงในแหล่งข้อมูลกลางที่เชื่อถือได้
 5. เลือกคลินิกที่มีหลายสาขา มีทำเลที่ตั้งชั้นเจน สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก หรือมีสาขาในห้างสรรพสินค้า
 6. เลือกคลินิกที่สามารถทดลองทำเลเซอร์รักแร้ได้ฟรี! ก่อนตัดสินใจ
 7. เลือกคลินิกที่ทำเลเซอร์โดยผู้เชี่ยวชาญ และมีการติดตามผลหลังการรักษาทุกครั้ง
 8. เลือกคลินิกที่มีหลายช่องทางการติดต่อ และสามารถติดต่อได้ง่าย มีการตอบกลับรวดเร็วทั้งก่อนและหลังใช้บริการ

สรุป

การทำเลเซอร์รักแร้ไม่ได้แพงอย่างที่หลายๆคนคิด เนื่องจากบางครั้งหลายๆคลินิกจะมีการจัดโปรโมชั่น หรือมีราคาแพ็คเกจไว้คอยซัพพอร์ตลูกค้า ที่ต้องการใช้บริการให้ได้รับความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น แต่ก่อนตัดสินใจก็อย่าลืมหาข้อมูลให้ละเอียด และเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน เพราะในบางครั้งของถูกก็อาจจะไม่ได้คุ้มค่าเสมอไป